Chó Becgie Đức Có Hú Không?

Becgie Đức hú quá nhiều là dấu hiệu của điều gì?

Khi hú quá nhiều có thể là do chú chó cưng của bạn đang rất thích thú với điều gì đó, tuy nhiên chúng cần được huấn luyện thêm một chút. Nếu việc hú đi kèm với các hành vi khác thì đó có thể là dấu hiệu của một vấn đề bất ổn về hành vi, chẳng hạn như lo lắng hoặc hung hăng.

Các dấu hiệu lo lắng bao gồm tốc độ đi/chạy trở nên nhanh hơn, thở hổn hển, chảy nước dãi, run rẩy, rối loạn tiêu hóa và các hành vi phá hoại. Các nguyên nhân phổ biến khi lo lắng bao gồm việc cách xa chủ nhân, bị kích thích quá mức. Hoặc khi chúng có những thay đổi lớn trong cuộc sống, bệnh tật, chấn thương, ám ảnh hoặc một sự “mất mát” trong gia đình. Điều này thường xảy ra ở chó con, chó già, chó bị bệnh hoặc chó mới được nhận nuôi và các giống chó có trí thông minh cao – như chó Becgie Đức!

Sự hung hăng cũng thường thấy ở Becgie Đức hơn là ở các giống chó khác. Nó được cho là có liên quan đến DNA của chúng. Mặt khác, những chó chó Becgie được nhận nuôi cũng có thể thể hiện sự hung hăng đối với những chú chó khác vì các ám ảnh chấn thương trong quá khứ. Sự hung hăng có thể khiến Becgie Đức hú liên tục khi gặp những chú chó khác trong khi đi dạo hay nhìn thấy một chú chó đi ngang qua nhà mình. Bên cạnh việc hú thì đó là các hành động hung hăng và chuẩn bị cắn nhau.

Làm thế nào để khi chó Becgie Đức hú quá nhiều?

Nếu chú chó Becgie Đức của bạn sủa quá nhiều trong khi chơi thì bạn có thể huấn luyện chúng im lặng bằng cách dừng trò chơi lại ngay khi chúng bắt đầu sủa. Bằng cách này, chúng biết rằng niềm vui sẽ dừng lại khi chúng bắt đầu sủa.

Bạn cũng có thể tạo ra tín hiệu để dừng một số hành vi nhất định bằng cách quay lưng bỏ đi hoặc khoanh tay để cho chú Becgie của bạn thấy rằng bạn không thích như vậy. Nếu bạn liên kết ngôn ngữ cơ thể của mình với một mệnh lệnh chẳng hạn như câu nói “Dừng lại” – bạn có thể sử dụng lệnh này để cho chú chó biết khi nào hành vi đó phải dừng lại.

Làm thế nào khi chú chó hú vì lo lắng?

Khi bạn đã xác định được nguyên nhân gốc rễ của sự lo lắng ở chú chó Becgie thì bạn có thể khắc phục nó bằng cách giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý với sự trợ giúp của bác sĩ thú y. Và giải quyết bằng cách thay đổi lối sống và cách huấn luyện.

Hãy đảm bảo rằng chú chó của bạn được vận động đầy đủ, bạn hãy đưa chúng ra ngoài chơi và kích thích tinh thần nhiều hơn bằng các trò chơi vui nhộn, hoặc những món đồ chơi thú vị. Điều này sẽ giúp chúng giảm bớt lo lắng một cách đáng kể.

Nếu sự lo lắng của chú chó liên quan đến việc xa chủ nhân thì bạn hãy tạo ra sự tự tin cho chúng từ từ bằng cách rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian ngắn và tăng dần khoảng thời gian đó lên mỗi ngày. Hãy tạo các mối quan hệ tích cực trong thời gian ở một mình của chú chó bằng những món đồ chơi chúng có thể chơi một mình như máy rút đồ ăn.

Trên thực tế, tạo liên kết tích cực là cách giải quyết lý tưởng bất kỳ khi nào chú chó lo lắng, cho dù đó liên quan đến sự cô đơn khi vắng chủ hay liên quan đến các chấn thương và ám ảnh. Việc lo lắng không có tác nhân rõ ràng nào liên quan đến những thay đổi trong cuộc sống. Vấn đề này có thể được thuyên giảm khi nhận được nhiều TLC và thói quen sinh hoạt hàng ngày ổn định.

Nếu Becgie Đức ngày càng lo lắng hơn, bạn cũng có thể thử đặt mua một số sản phẩm chống lo âu, chẳng hạn như bộ khuếch tán tinh dầu và chất dinh dưỡng bổ sung. Cho chúng sử dụng các thành phần tự nhiên như CBD và hoa oải hương sẽ giúp giảm lo lắng ở chó một cách hiệu quả. Thậm chí còn có các loại thuốc kê đơn cho thú cưng khi chúng bị căng thẳng cao độ, vì vậy bạn hãy đến gặp bác sĩ thú y nếu bạn quá lo lắng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài tại ChoCung.net

Bài viết có tham khảo nguồn: Spiritdogtraining.com

Ha Le

Xin chào các bạn, mình là Hà Lê. Mình rất thích chó và luôn mong muốn mọi chú chó đều được sống hạnh phúc. Hy vọng với những bài viết và chia sẻ về loài chó của mình, mọi người sẽ ngày càng yêu thương những người bạn bốn chân dễ thương này và có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc thật tốt cho chú chó cưng của mình.

Bài viết có thể bạn thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button