Về Chúng Tôi

Chocung.net là một cộng đồng yêu chó trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Kết nối hàng ngàn người có chung tình yêu với các Boss, những người chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện của họ về cách chăm các Boss nói chung và các dòng phổ biến tại Việt Nam nói riêng. 

Chocung.net được xây dựng dựa trên mong muốn của người sáng lập nhằm tạo nên một kênh thông tin tin cậy, đa dạng, mới mẻ để kết nối những tín đồ chung tình yêu thương với các Boss. Đây cũng là kênh thông tin khổng lồ khám phá về các giống chó ở Việt Nam và cả những giống chó đa dạng trên thế giới, chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích để huấn luyện Boss thêm khôn ngoan hơn. Và cũng là nơi giúp bạn tìm kiếm các tin tức hay, thú vị về loài chó, các giống chó hoàn toàn miễn phí.

Những thông tin được đăng tải tại Chocung.net đa phần là thông tin được chia sẻ bởi các thành viên cùng chung tình yêu với loài chó và một số thì được biên tập bởi các nguồn thông tin nước ngoài, là những bài nghiên cứu chuyên sâu về thú cưng. Những thông tin được tìm kiếm, nghiên cứu chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn thông tin chính thống, đa dạng nhiều mẫu bài viết khác nhau, từ loại giống chó cưng cho đến những kinh nghiệm chăm chó cưng, thức ăn, đồ chơi cho chó cưng của bạn. Chocung.net được thành lập dựa trên tình yêu của nhóm sáng lập với những chú chó , sự đam mê tìm kiếm thông tin để kết nối với các bạn cùng sở thích, chúng tôi mong muốn tất cả những chú chó cưng sẽ được yêu thương và chăm sóc đúng cách, tạo nên một ngôi nhà thú cưng đúng nghĩa. 

Chocung.net – kênh thông tin hữu ích, đa dạng về thú cưng

Không chỉ cung cấp thông tin về thú cưng, Chocung.net cũng là nơi cho quý độc giả ghé thăm, chia sẻ, kết nối với những người cùng tình yêu với loài chó, tạo nên một cộng đồng lành mạnh, cùng nhau bảo vệ và lan tỏa tình yêu thương với loài thú cưng trung thành, thông minh này. Chocung.net mong rằng sẽ càng được cải thiện hơn về thông tin, mong rằng sẽ được đồng hành và nhận được sự quan tâm từ phía quý độc giả để tạo nên một kênh thông tin lớn mạnh.

kenh thong tin ve cho cung
Chocung.net – kênh thông tin hữu ích, đa dạng về thú cưng

Tầm nhìn

Được xây dựng dựa trên mong muốn phi kinh tế, người sáng lập Chocung.net tạo nên kênh thông tin chia sẻ tìm kiếm thông tin hữu ích, tin cậy cho cộng đồng quý độc giả đam mê nghiên cứu, tìm hiểu sự đa dạng các giống chó cưng và có lòng yêu thương với thú cưng ở nhà mình. 

Mong rằng những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển kênh thông tin đầy đủ, đa dạng và hoàn toàn miễn phí ở Chocung.net sẽ là nơi thú vị cho quý bạn đọc ghé thăm.

Hãy chia sẻ và kết nối với cộng đồng có cùng sở thích, tình thương Chó cưng tại đây bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 351 Trường Sơn, Yên Thế, Pleiku,  Gia Lai

Số điện thoại: 0829818881

Email: [email protected]

Back to top button